Khám phá tử vi cung Kim Ngưu thứ bảy 10-11-2018

Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Kim Ngưu.

Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu thứ bảy 10-11-2018

Hôm nay, sẽ là thời điểm mà Kim Ngưu cảm thấy khá an yên, bạn không để tâm đến việc hơn thua, được mất mà chỉ tập trung cống hiến hết mình cho công việc. Chính vì thế mà ở chỗ làm, cộng sự đều nể phục, giúp đỡ, cấp trên đánh giá cao và trọng thưởng cho họ vì sự nỗ lực tuyệt vời.

Tuy nhiên, công việc cũng có khía cạnh không tốt lắm đâu bạn nhé. Bạn có nhiều tham vọng và đặt ra nhiều yêu cầu cho chính bản thân mình. Điều này khiến bạn mệt mỏi vì những áp lực không ngừng đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót trong công việc. Kim Ngưu hãy lưu tâm đến điều này nhé.

Đồng thời, Kim Ngưu nên trân trọng và tán dương thành công của người khác đúng lúc. Những người thành công không bao giờ coi thành công của người khác là một mối đe dọa hay ghen tị với những người thành công hơn mình. Ngược lại họ lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống. Kim Ngưu nên học hỏi điều này. Muốn mọi việc suôn sẻ, Kim Ngưu nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Về tình yêu, bạn có thể sẽ được đắm chìm trong vị ngọt tình yêu. Sự quyến rũ của Kim Ngưu lan tỏa một cách vô cùng tự nhiên, thu hút sự chú ý của những người khác phái.

Vốn là người sống rất tình cảm, yêu cuộc sống, yêu gia đình. Bạn mong muốn có được một cuộc tình trọn vẹn và bền vững. Chính vì thế mà Kim Ngưu luôn không ngừng tìm kiếm một nửa của mình, tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Nguồn: https://tintucf5.com/