Ra mắt Note 7R vào cuối tháng 6 với bốn màu riêng biệt

Ra mắt Note 7R  vào cuối tháng 6 với bốn màu riêng biệt. Samsung công nhận sẽ bán ra Galaxy Note 7 dưới dạng tân trang mang tên gọi mới, Note 7R. Và gần đây, sở hữu nguồn tin cho rằng Note 7R sẽ lên kệ sở hữu bốn màu trong đấy vượt trội nhất là màu xanh Blue Coral.

Ra mắt Note 7R  vào cuối tháng 6 với bốn màu riêng biệt

Trước khi bị thu hồi và dừng sản xuất, phân phối, Note 7 gây bão trên toàn thế giới có cấu hình cao, ngoài mặt đẹp cùng màu sắc cá tính. Màu xanh Blue Coral của Note 7 thành công đến nỗi Samsung quyết định bổ sung màu này cho Galaxy S7 edge và Galaxy S8 mới ra mắt.Và không để những Samfan thất vọng, gã đồ sộ Hàn Quốc quyết định sẽ ra mắt Note 7R, phiên bản tân trang của Note 7, với màu xanh Blue Coral. người dùng cũng sở hữu ba tuyển lựa màu sắc khác gồm bạc, trắng và đen ngoài màu xanh
Note 7R sẽ khá bán với giá 620 USD (tương đương 14 triệu đồng). Note 7 được Samsung trình làng tháng 9/2016 có con chip Exynos 8890, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2K, camera chính 12MP f/1.7 và camera phụ 5MP f/1.7. tuy nhiên, chẳng bao lâu sau hãng đã phải ra lệnh thu hồi và ngừng cung ứng Note 7 vì lỗi pin dẫn đến cháy nổ.
Dự định, Note 7R sẽ ko có bất cứ khác biệt gì so với Note7 về cả thông số khoa học và ngoài mặt. bên cạnh đó, pin của Note 7R sẽ chỉ mang dung lượng 3.200 mAh, nhỏ hơn một tẹo so với Note7 để đảm bảo an toàn.Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Note 7R sẽ tốt chính thức phải chăng bán ra bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 6 sở hữu số lượng khoảng 300.000 máy.