Kinh hoàng cô gái 21 tuổi sinh con xong ném vào thùng rác, sau đó thản nhiên làm việc tiếp

Tin tức : Sự việc đã xảy ra từ tháng 12 tại một tỉnh của Trung Quốc. Cô gái hộ Đỗ 21 tuổi sau khi sinh con xong vì quá sợ hãi đá ném còn vào thùng rác vì không biết phải xử lý thế nào. 

Khi công an huyện Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc nhận được tin báo về một bé gái sơ sinh bị vứt trong thùng rác của nhà vệ sinh công cộng ở tầng 7 tòa nhà “thiên địa nhân hòa” ở đường Triều Dương, họ đã có mặt kịp thời để tiếp nhận thông tin và yêu cầu lực lượng y tế cứu đứa bé.

Người phát hiện ra đứa trẻ là cô Nhan. Cô kể lại, vào trưa ngày 14/12, khi cô đi vào nhà vệ sinh thì đột nhiên nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của trẻ con ở buồng bên cạnh. Người phụ nữ này đã đẩy cửa kiểm tra thì thấy có vết máu ở khắp mọi nơi. Cô tìm kiếm thì thấy một đứa trẻ sơ sinh đang nằm trong thùng rác.

cô gái sinh con xong bỏ vào thùng rác rồi thản nhiên làm việc tiếp
Mọi người nhanh chóng tìm ra mẹ của đứa trẻ bị bỏ rơi trong thùng rác

“Tôi đã hét lên để đồng nghiệp tìm chăn, khăn bọc đứa trẻ lại”, cô Nhan kể lại. Sau đó cô cùng mọi người gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến thì môi của bé đã tím tái, người lạnh ngắt. Mọi người nhanh chóng gọi điện cho nhân viên y tế đến cấp cứu.

Nhận tin, phía cảnh sát đã tiến hành vào cuộc để điều tra mẹ của đứa bé. Một nữ quản lý làm việc tại tầng 7 của tòa nhà cho biết rất có thể mẹ của bé chính là nhân viên của công ty, và sau khi đẻ xong, người này tiếp tục quay lại phòng làm việc.

Từ nhận định ban đầu, cảnh sát nhanh chóng tìm thấy người mẹ vì cô mặc chiếc quần sáng màu và có rất nhiều vết máu. Đó chính là cô gái mang họ Đỗ, 21 tuổi, cô ấy chưa kết hôn và đang làm việc trong thẩm mỹ viện.

Trong cuộc phỏng vấn với cảnh sát,Đỗ nói rằng rất sợ hãi khi sinh con và đã ném con vào thùng rác vì không biết phải xử lý thế nào.

Được biết, bé gái nặng 3,1kg, bị viêm phổi nặng và hiện đã thoát khỏi nguy hiểm. Hiện cảnh sát Triều Dương đang điều tra thêm về vụ việc.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."