Kinh hoàng : Bé trai sơ sinh được phát hiện tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Tin tức tại Bà Rịa Vũng Tàu, sau khi một vị khách trả phòng ra về, thì nhân viên nhà nghỉ tiến hành lên dọn phòng. Họ hốt hoảng khi phát hiện một bé trai sơ sinh đã tử vong nằm trên giường. 

Ngày 16/1, Công an TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông tin họ đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân về cái chết của bé trai sơ sinh được phát hiện tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong nhà nghỉ
Phòng nghỉ nơi phát hiện sự việc

Theo những thông tin điều tra ban đầu, thì vào khoảng 23h ngày 13/01, có một phụ nữ ( chưa rõ lai lịch ) đã đến thuê phòng để nghỉ ngơi tại nhà nghỉ B.U thuộc phường Phước trung, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Người phụ nữ này có yêu cầu một căn phòng thoáng mát. Sau khi nhân viên hoàn tất thủ tục, thì người phụ nữ này đã lên phòng để nghỉ ngơi.

Đến chiều 14/1, người phụ nữ xuống trả phòng và bỏ đi. Lúc này nhân viên của nhà nghỉ đã lên dọn phòng và kiểm tra thì mới hốt hoảng khi phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh đang nằm trên giường.

Ngay khi phát hiện sự việc này, phía nhà nghỉ đã lập tức báo cho cơ quan chức năng để tới điều tra và làm rõ sự việc. Nhận được tin báo Công an TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mặt phong toả hiện trường, thi thể, lấy lời khai nhân chứng và điều tra làm rõ. Đồng thời, Công an cũng truy tìm người phụ nữ trên để làm rõ vụ việc.

Hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính của người phụ nữ, cũng như chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc trên.

tintucf5.com sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."