Quả là thời trang “phang” thời tiết, cô gái diện váy ngắn giữa trời đông giá rét nhận cái kết đắng cay

Tình hình thời tiết hiện tại nhiều vùng trong cả nước đang chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, nhiều nơi lạnh giá, rét buốt. Điều quan trọng là phải giữ gìn sức khỏe khi ra đường. Ấy vậy mà dưới cái lạnh âm 40 độ, rét tới thấu cả xương, một cô gái đã dũng cảm, bất chấp mọi thứ để mặc váy ngắn ra đường, để rồi cô phải nhận lại một hậu quả đắng hơn bao giờ hết.

Theo như tin tức cập nhật được, mới đây một sinh viên dấu tên đang sống tại Astân, thủ đô của đã phải nhập viện khẩn cấp chỉ vì cách ăn mặc bất chấp thời tiết của mình.

Được biết dưới thời tiết lạnh giá cô gái trẻ đã lựa chọn mặc một chiếc váy gnắn, bên trong chỉ mặc một chiếc quần tất, và có thể nghĩ rằng có thể “chọi” lại được dưới cái rét âm 40 độ C. Thế nhưng cô đã phải lãnh trọn hậu quả. Một lúc sau đô chân của cô gái bắt đầu tê liệt, bầm tím và có dấu hiệu bỏng lạnh. Cô quá sợ hãi, phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng cấp cứu.

Bỏng lạnh, thời trang phang thời tiết cô gái trẻ suýt mất chân vì mặc váy ngắn dưới thời tiết âm 40 độ
Bức ảnh về đôi chân cô gái bị bỏng lạnh do mặc váy ngắn, đi tất mỏng manh dưới nhiệt độ âm 40 độ

Các bác sĩ tại bệnh viện đã chia sẻ bức ảnh đôi chân của cô sinh viên trường luật trong tình trạng tím bầm thành từng mảng rất đáng sợ, rất hy vọng đây sẽ là lời cảnh báo đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với chị em phụ nữ, những cô gái ưa làm điệu, đừng vì chạy theo thời trang mà bỏ qua tất cả vấn đề sức khỏe của mình như vậy.

Người phát ngôn của bệnh viện cho biết, bệnh nhân đã được điều trị theo diện bỏng lạnh cấp độ 1 và 2. Rất may là đưa tới bệnh viện kịp thời, hiện tại vì tình trạng đã ổn định không còn nguy hiểm nên cô gái đã được xuất viện. Tuy nhiên, cô gái vẫn phải định kỳ quay trở lại bệnh viện để thay băng và theo dõi tình hình.

Bỏng lạnh, thời trang phang thời tiết cô gái trẻ suýt mất chân vì mặc váy ngắn dưới thời tiết âm 40 độ
Mặc dù được xuất viện nhưng cô gái sẽ phải tới thay băng định kỳ

Một cư dân mạng có tên Zhanbolat Mamyshev chia sẻ: “Cảm ơn Chúa cô ấy vẫn còn sống. Cô ta sắp tốt nghiệp đến nơi rồi, đáng ra cô ấy không nên bất chấp giá lạnh mà chọn những trang phục như vậy chứ”.

Hizh Gofman, một người dùng mạng khác lên tiếng: “Sao cô ấy cứ phải diện đồ như vậy nhỉ. Mọi người cần phải cẩn trọng hơn trong điều kiện thời tiết như thế này”.

Bỏng lạnh, thời trang phang thời tiết cô gái trẻ suýt mất chân vì mặc váy ngắn dưới thời tiết âm 40 độ
Đừng chủ quan khi mặc váy ngắn dưới thời tiết lạnh

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tình trạng bỏng lạnh xảy ra khi cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt, khiến cho da và những tế bào trên cơ thể bị đóng băng. Tay, chân và mặt thường là khu vực dễ bị bỏng lạnh nhất. Nếu không cứu chữa kịp thời, tình trạng bỏng lạnh sẽ dẫn đến các bộ phận cơ thể bị hoại tử.

Đừng chủ quan nhé, không phải chỉ có lửa nóng mới làm bạn bị bỏng, lạnh quá cũng sẽ gây bỏng và còn nguy hiểm hơn nhiều đó.