Skull Town sẽ trở thành một bản đồ đấu trường trong Apex Legends

Cuối cùng, Skull Town đang quay trở lại với Apex Legends , không phải theo cách đã được mong đợi vài tháng trước. Với việc phát hành chế độ chơi Arenas, một số khu vực bản đồ đã được xử lý Arenas và có vẻ như Skull Town sẽ là khu vực tiếp theo được giới thiệu trong chế độ này.

Điều này đã được xác nhận bởi trang Twitter của Apex Legends. Vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng có thể sẽ sớm ra mắt khi các bản đồ chưa xoay trong vài tuần nay. Liên quan, xep bi line 98 hay dễ chơi.

Skull Town sẽ trở thành một bản đồ đấu trường trong Apex Legends

Đối với những lưu ý đã biết, công bằng mà nói, bởi vì Skull Town đã mất tích trong một thời gian dài, Skull Town là một trong những điểm hạ cánh mang tính biểu tượng nhất trên King’s Canyon ban đầu. Nó xuất hiện nhiều lần trong suốt chu kỳ của trò chơi, trước khi cuối cùng bị nổ tung khi Loba đến hiện trường.

Đó là một vài mùa trước và người hâm mộ rất vui mừng được quay trở lại tình trạng lộn xộn gần kề của Skull Town. Sẽ thực sự thú vị khi xem bản đồ diễn ra như thế nào dưới dạng bản đồ Khu vực, vì PoI là một khu vực nhỏ với rất ít không gian mở. Eva-8 sẽ chạy bạo loạn ở đây với hình dạng hiện tại.

Cũng sẽ rất thú vị khi xem liệu tất cả Thị trấn Đầu lâu sẽ được giới thiệu dưới dạng bản đồ Khu vực hay không. So với các bản đồ khác trong chế độ, có lẽ khá nhiều khả năng mọi con hẻm, tòa nhà và khu vực mặt đất sẽ được làm nổi bật, nhưng liệu bạn có thể leo lên đỉnh của tòa nhà trung tâm không? Có vẻ như một lợi thế lớn không công bằng cho bất kỳ ai cố gắng lên được đó trước. Tham khảo, game lam mong tay dep hay mới nhất.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời điểm bản đồ sẽ đến Arenas, nhưng các bản đồ đã được xoay vòng theo mô hình khá ổn định trong hai tuần, có nghĩa là nó có thể sẽ đến vào thứ Năm tuần này với bản vá tiếp theo và các ghi chú cập nhật.

Đây có thể sẽ là thay đổi lớn nhất đối với trò chơi cho đến khi Sự kiện thu thập vật gia truyền tiếp theo diễn ra sau một vài tuần, được cho là Crypto hoặc Revenant nếu bạn tin tưởng vào người kiểm tra dữ liệu.

Hy vọng rằng sẽ có một số thay đổi và thay đổi meta thú vị khác trong bản vá tiếp theo, và cho đến khi một số nội dung chi tiết hơn xuất hiện, ít nhất tất cả chúng ta có thể quay trở lại và chơi lại Skull Town.