Sốc : Nam công nhân phát hiện đầu người trong thùng rác: ‘Tôi như người mất hồn khi mở túi nylon ra’

Tin tức tại Bình Dương : Một nam công nhân đã vô tình phát hiện một đầu người trong thùng rác. Tới nay Nam công nhân tâm sự vẫn chưa hết ám ảnh mỗi khi nhớ lại việc phát hiện đầu người trong túi nylong ở thùng rác. Có khi phải uống rượu say mới có thể ngủ được. 

Đến chiều tối ngày 16/12, người dân vẫn chưa hết xôn xao sau vụ việc phát hiện 1 đầu người cùng nội tạng được giấu trong bịch đen, bỏ trong ba lô tại đường Thuận Giao 09 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương). Theo như những người dân tại khu vực này, và qua xác nhận sơ bộ thi thể nạn nhân thì đây không phải là người địa phương. Hơn nữa, trước đó tại khu vực này không có sự việc đánh nhau nào nghiêm trọng.

Qua tìm hiểu, khu vực này thường xuyên có người qua lại vì nhiều công nhân thuê trọ. Tuy nhiên, sau vụ việc kinh hoàng vừa rồi nhiều người cảm thấy e dè khi đi qua hiện trường.

Như đã thông tin, trước đó vào chiều 16/12, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang) làm nghề thu gom rác thì bất ngờ phát hiện 1 đầu người cùng nội tạng lúc đang làm việc.

Mặc dù chỉ tình cờ phát hiện một phần thi thể người lúc đang đi thu gom rác nhưng đến hiện tại anh Tiến vẫn chưa hết ám ảnh.

phát hiện xác thanh niên, phát hiện đầu người
Anh Tiến chia sẻ vẫn chưa hết ám ảnh sau khi phát hiện đầu người.

Anh kể, mọi ngày anh thường cùng 3 người nữa đi lấy rác tại khu vực KDC Thuận Giao. Sau đó đến khu vực khách sạn H.S để tiếp tục gom rác. Trưa ngày 16/12, anh đến đường Thuận Giao 09 để nhân viên khách sạn H.S đổ các thùng rác vào lên xe.

Sau đó anh phân loại rác thì thấy một chiếc balo màu đen còn mới, khi xác lên thử thì cảm giác khá nặng. “Tôi tò mò mở ra thử thì phát hiện một bọc nylon màu đen. Tiếp tục xé bao nylon này thì hoảng hồn phát hiện một chiếc đầu người còn dính đầy máu. Ám ảnh hơn là khi bên trong bịch nylon này là một bọc nhỏ khác đựng lá phổi người”, anh Tiến vẫn còn giữ nguyên vẻ mặt ám ảnh khi nhắc lại.

Theo anh Tiến, sau đó anh nhanh chóng la lên, tri hô và nhờ người dân gọi điện báo công an. Còn phần anh và một số người dân còn lại, cố giữ bình tĩnh để bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan chức năng tới.

“Từ lúc mở cái balo ra và phát hiện đầu người cùng lá phổi, tôi như người mất hồn. Đến giờ này tôi vẫn còn hoảng loạn và ám ảnh sau vụ việc. Có thể tối nay phải uống chút rượu cho say để dễ ngủ”, anh Tiến chia sẻ..

Hiện vụ việc đang các trinh sát Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TX Thuận An, Công an phường Thuận Giao đã đi rà soát hơn hang nghìn phòng trọ trên địa bàn phường để điều tra vụ việc.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."