Mang trong mình căn bệnh nguy hiểm Siu Black có thể ra đi bất cứ lúc nào

Sau hàng loạt biến cố nợ nần chồng chất , ảnh hưởng của căn bệnh tiểu đường khiến chị Siu không còn giữ vững được tinh thần . Bác sĩ cho biết cô có thể ra đi bất cứ lúc nào .

Trong giới  giải trí  showbiz ,Siu black được biết đến là cô ca sĩ máu lửa ,nhiệt huyết hết lòng vì đam mê và nghê thuật .Theo báo Zing , chị Siu đã tâm sự về căn bệnh hiện tại và những khó khăn trong cuộc sống cũng như  công việc hiện tại.

Công việc của chị bây giờ chủ yếu giúp gia đình những công việc lặt vặt, đơn giản như đi chợ nấu ăn cho mọi người. Công việc nhà cửa có các cháu và chị em trong làng phụ giúp.

Chị nói :”Ngày trước, khi tôi 70 kg thì không một ai phải lo cả. Bây giờ, tôi sút hơn 10 kg thì tất cả đều lo, có người không nhận ra. Mỗi lần như vậy, tôi đều nói đùa rằng mình thiếu ăn nên sút ký, nhưng thật ra tôi bị tiểu đường và bác sĩ khuyên không nên ăn nhiều tinh bột. Trước đây tôi rất sợ rau, thậm chí nhìn thấy rau đã khó chịu trong người nhưng cũng do sợ bệnh tình biến chứng nên cố gắng giảm cơm, ăn càng nhiều rau càng tốt.”

Ngày xưa, từ “biếng ăn” không có trong từ điển của Siu Black mà chỉ có biết ăn mọi lúc mọi nơi. Bây giờ, món mình thích lắm cũng chỉ cố ăn được một chén. Hiện chị được 59 kg, nhưng do chiều cao khiêm tốn nên nhìn vẫn cứ to.Do chị phải thực hiện chế dộ ăn kiêng giảm tinh bột nên cân  nặng và thể trạng  cũng giảm theo .Vì huyết áp của chị cao hơn người bình tường nên bác sĩ nói chị có thể ra đi bất cứ lúc nào”

chị siu tâm sự

Bên cạnh đó khi được hỏi về những biến cô nợ nần chị nói: “Khi ở Tây Nguyên, cuộc sống của tôi rất nhẹ nhàng, đạm bạc. Từ đó đến nay, tôi chẳng làm gì phô trương mặc dù rất nổi tiếng. Quãng thời gian qua, tôi gặp nhiều khó khăn và bất ổn. Nếu sống theo kiểu người khác nghĩ gì về mình thì chắc có lẽ không thể sống được. Nhiều người khuyên tôi cứ đạp lên dư luận mà sống. Bây giờ tôi mới hiểu mình phải “đạp” như thế nào và “đạp” làm sao cho có ích.

chị siu tâm sự
Chị Siu trải lòng về những khó khăn trong công việc và cuộc sống hiện tại

Siu Black trước kia rất nổi. Bây giờ, có thể tôi đã chết rồi nhưng khi sống lại sẽ không biết sẽ như thế nào. Nhưng nói về góc độc sân khấu, tôi vẫn giữ cho mình lòng yêu âm nhạc. Tôi cũng rất yêu bản thân mình”

Được biết gần đây ,chi cũng đã tham gia một số game show với vai trò là thí sinh.  Chị tâm sự:”Ngày xưa, tôi không biết nhiều về cảm giác của những người chơi, còn bây giờ khi đặt vào vị trí này lại cảm thấy rất lo lắng. Thứ nhất, tôi lo về sức khỏe không biết mình có chịu đựng được hay không. Trí nhớ kém lại cùng lúc làm nhiều việc nên tôi gặp khó khăn trong việc học thuộc các bài mới.”

Tuy chỉ còn lại chút thời gian ít ỏi ,nhưng chị Siu vẫn cứ sống hết mình với những đam mê và cuồng nhiệt của nhề nghiệp .Hi vọng một ngày nào đó căn bênh đáng ghét kia sẽ rời xa chị và trả lại sân khấu một Siu Black khỏe mạnh  trong giới showbiz.

Lenvima 4mg có hoạt chất Lenvatinib cho thấy công dụng của Lenvima 10 mg và lenvaxen 10 mg là điều trị ung thư đặc biệt là ung thư mô tuyến giáp thể biệt hóa, đang di căn và không còn có thể điều trị bằng iốt phóng xạ