Trò chơi sinh tồn thây ma The Day Before khi có đoạn giới thiệu trò chơi mới

The Day Before có một đoạn giới thiệu trò chơi mới dài 13 phút, giới thiệu nhiều hơn các trận đấu súng và lái xe địa hình hấp dẫn của trò chơi zombie nhiều người chơi.

Ngay lập tức gợi ra sự so sánh với các trò chơi như  The Last of Us, The Division  và  DayZ,  The Day Before có  vẻ là một trò chơi zombie nhiều người chơi kết hợp một số trò chơi hay nhất của thể loại game nhập vai vào một trải nghiệm căng thẳng, tập trung vào sinh tồn. Người chơi đã có một cái nhìn tốt về cách The Day Before sẽ phát lại vào tháng Giêng, với việc nhà phát triển Fntastic giới thiệu một đoạn ngắn, dài bốn phút của tiêu đề chứa đầy zombie, cướp bóc và các trận đấu PVP khốc liệt.

Trò chơi sinh tồn thây ma The Day Before khi có đoạn giới thiệu trò chơi mới

Hôm nay, IGN đã ra mắt bản demo game play dài hơn nhiều của  The Day Before ,  đi sâu hơn vào chiến đấu, phạm vi cơ chế và hệ thống cướp bóc của nó. Giao diện mới về bản phát hành nhiều người chơi sắp tới giao dịch trong bối cảnh thành phố bị bỏ hoang của bản demo đầu tiên cho đường nông thôn và nông trại, với hai người chơi nhặt rác để tìm nguồn cung cấp khi họ tránh kẻ thù bị nhiễm bệnh.

Một trong những điểm mấu chốt đầu tiên của đoạn clip dài 13 phút là việc lái xe sẽ có một loạt thử thách thực tế phải vượt qua , với cả hai người chơi phải điều hướng xe của họ qua những con đường địa hình lầy lội. Có vẻ như việc lái xe qua những khu vực này sẽ không dễ dàng như chỉ ở trên con đường, vì bánh xe của người chơi bị mắc kẹt trong bùn, khiến họ dừng lại và khiến họ dễ bị tấn công từ những thây ma hoặc kẻ thù của con người xung quanh. Việc giữ cho xe ở trạng thái tốt dường như cũng là điều bắt buộc đối với trải nghiệm, với việc người chơi sau đó sẽ sửa lại bánh xe của họ sau khi chúng bị hư hỏng trong quá trình lái xe.

Đoạn phim cũng cho thấy chu kỳ chơi trò chơi tiêu chuẩn của  The Day Before , khi cả hai người chơi tiến vào một trạm xăng, loại bỏ các mối đe dọa xung quanh nó và cướp khu vực để lấy nguồn thực phẩm. Mặc dù điều đó nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó đã được làm rõ ràng rằng mọi thứ có thể trở nên bận rộn nhanh chóng. Mạo hiểm đến một trang trại gần đó, người chơi vào một ngôi nhà chỉ để nhận ra rằng họ đã vấp phải một chiếc báo trộm, cố gắng vô hiệu hóa nó trước khi nó kêu. Họ không thành công, với việc kích hoạt báo động và cảnh báo mọi thây ma trong khu vực ngay lập tức.

Mặc dù cặp đôi đối phó với những con bị nhiễm bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhưng chuông báo động sẽ thu hút nhiều sự chú ý không mong muốn hơn, khi một số người chơi thù địch đến trang trại. Cặp đôi buộc phải lẻn ra sau nhà để trốn kẻ thù, nhốt mình trong một boongke gần đó để ẩn náu. Đoạn clip này là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy The Day Before  đang tạo ra một trải nghiệm nhiều người chơi thú vị và một trong những trải nghiệm mà người chơi nên để mắt tới trong tương lai.

The Day Before  hiện đang được phát triển cho PC. Ngoài ra Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."