Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018

Cùng tintucf5 tìm hiểu xem tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 21/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/09/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/09/2018

Ma Kết hôm nay tương đối khó tính với bản thân mình vì bạn vốn là người kiên nhẫn, một khi đã hứa hẹn điều gì thì chắn chắn sẽ hoàn thành, không bao giờ thất hứa. Tuy vậy không nên làm khó mình vì đôi lúc bạn cần sự thoải mái, yên bình và tình yêu.

Những lời nói trong lúc nóng giận có lực sát thương cao hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều vì thế hãy thận trọng Kết Kết nhé. Có thể bạn nghĩ mình đúng nhưng sự thẳng thắng quá là không cần thiết, sự khéo kéo sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn dễ thăng tiến hơn. Không phải ai cũng dám mạo hiểm chấp nhận rủi ro để thử những cách làm giàu sau một đêm.

Nếu bạn chịu an phận với việc đi làm công ăn lương thì cũng nên đảm bảo được cuộc sống đầy đủ khi về già với việc tiết kiệm từ lúc này. Nếu thực hiện một cách nghiêm túc thì số tiền của bạn sẽ sinh sôi nảy nở qua năm tháng nhờ lãi suất kép.

Xem thêm: Văn khấn ông công ông táo chính xác, đầy đủ nhất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/09/2018

Bảo Bình dễ xúc động hôm nay, tính tình thay đổi liên tục nên ít người dám động tới bạn vì sẽ khiến cho bạn bộc lộ ra sự yếu mềm của bàn thân. Chòm sao này dễ thấy tủi thân nên có thể phát ngôn những lời không mấy hợp lý.

Một khi lời nói đã thốt ra thì khó lòng lấy lại được, nhất là những lời nói dối, chê bai người khác thì dù có đưa ra bao lý do cũng không thể biện minh. Còn người nghe sẽ phải chịu nỗi đau và sự thất vọng khắc sâu trong trái tim và khiến những suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn dần thay đổi.

Thói quen hay ăn những đồ ăn từ thực phẩm đông lạnh rất không tốt với sức khỏe, nhất là phụ nữ vì nó không chỉ gây hại cho các cơ quan bên trong mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới dung nhân của họ. Vì thế Bảo Bình nên ưu tiên chọn ăn những thứ nóng sốt, có lợi đối với sức khỏe.

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/09/2018

Song Ngư ngày hôm nay có cảm giác dễ chịu và có xu hướng mở rộng cảm xúc, dễ dang chấp nhận mọi thứ xảy ra xung quanh. Dù cho bạn nghĩ đó là điều tốt nhưng có thể nó tạo cơ hội cho ai đó định lừa gạt bạn về tiền bạc, tình cảm.

Chòm sao này nên cố gắng thoát khỏi những lối mòn và thử trải nghiệm những thứ mới mẻ hơn để mối quan hệ tình cảm của mình tăng thêm sự khăng khít và tươi mới. Hãy tìm những thứ mới lạ để thu hút sự quan tâm từ đối phương chứ đừng bị động quá lại khiến tình yêu phai nhạt.

Trước những quyết định có tính mạo hiểm, bạn chọn cách lảng tránh vì không chắc kết quả sẽ thế nào, điều này khiến cho bạn được giữ trong vòng tròn an toàn, ổn định nhưng lại có phần nhàm chán đối với cuộc sống.

Tham khảo thêm: Văn khấn mùng 1 Tết truyền thống chuẩn xác.