Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Thìn: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn. Năm Kỷ Hợi 2019 theo tintucf5 có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Sang năm 2019 tuổi Canh Thìn sẽ đón vận khí hanh thông, chuyện công việc hay học hành đều tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn một năm nổi bật, bản mệnh đón nhận được nhiều điều thú vị.

Bản mệnh được Tử Vi cát tinh soi chiếu, đặt mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho chuyện học hành, thi cử hay trong công việc. Coi boi cho biết chỉ cần hạ quyết tâm, chuyên tâm vào việc đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Có điều, tâm lý tuổi Canh Thìn vẫn còn khá thụ động, chưa thực sự chủ động, xông xáo trong việc tìm tòi cái mới. Đó thực sự là nhược điểm cần khắc phục càng sớm càng tốt.

Tử vi 2019 phương diện sự nghiệp tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Tuổi Mậu Thìn năm 1988 có nhiều điểm nổi bật. Vận khí thuận lợi, bản mệnh tiến hành việc gì cũng được như ý muốn, thu về nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Quan lộ của nam mệnh tuổi Mậu Thìn ngày càng rộng mở. Vận quý nhân lại vượng, hễ gặp khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, không lo “đơn thương độc mã” ứng phó với những biến động trong công việc.

Đặc biệt là nữ mệnh tuổi Mậu Thìn, thời điểm để bạn thể hiện và khẳng định tài năng đã đến. Nếu như năm ngoái bạn dành thời gian để chăm sóc con cái, gia đình, thì năm nay sẽ quay trở lại với công việc và có những biểu hiện vô cùng xuất sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Trong năm tới theo lịch âm dương 2019, tuổi Bính Thìn đón nhiều tin vui về phương diện sự nghiệp. Vận khí bản mệnh cát lành, công việc tiến triển thuận lợi giúp bạn củng cố địa vị hiện tại và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Năm tới sẽ dễ gặp phải tiểu nhân âm mưu quấy phá. Tuy vậy, với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, bản mệnh thừa sức giải quyết được các mánh khóe của kẻ xấu, giữ vững địa vị của mình.

Đặc biệt với những ai giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, năm nay sẽ ghi dấu nhiều thành công rực rỡ. Bằng tầm nhìn mở rộng, cái tâm trong nghề, bạn ngày càng được tín nhiệm, tin tưởng giao phó trọng trách.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Vận khí tuổi Giáp Thìn thăng trầm bất ổn trong năm 2019. Điều đó tác động nhiều đến phương diện sự nghiệp.

Công việc gặp nhiều áp lực, có nhiều dấu hiệu cạnh tranh, có nhiều thời điểm bản mệnh gặp stress nặng do áp lực của công việc. Cứ mê mải đấu đá mà mất nhiều hơn được. Bạn nên xác định điều gì mới là quan trọng, từ đó dồn lực để hoàn thành tốt nó.

Các mối quan hệ xã giao nhiều bất ổn, bạn bè trở mặt thành thù vì tranh giành lợi ích cá nhân, bản mệnh nên thận trọng trong cách hành xử và đề cao cảnh giác với những mối quan hệ quá thân thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Năm 2019 tuổi Nhâm Thìn không có quá nhiều sự biến động, tương đối yên bình. Công việc có sự phát triển, làm việc gì cũng có bạn bè người thân ủng hộ, tinh thần thoải mái.

Nếu vẫn còn tham vọng đầu tư, kinh doanh, tuổi Nhâm Thìn có thể thử sức. Tuy nhiên, cần biết lượng sức mình và tỉnh táo tính toán đề phòng rủi ro có thể xảy ra, đề phòng bất trắc.