Xem bói tử vi thứ 2 ngày 25 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 2 ngày 25 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn. Hi vọng bạn sẽ có nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem tu vi thứ 2 đầu tuần, Bạch Dương tất bật xử lý những lỗi phát sinh trong dự án do đồng nghiệp cùng phụ trách gây ra. Dù bực tức với cộng sự nhưng đừng nói nặng lời nhé, bạn là nhóm trưởng, để xảy ra lỗi cũng một phần từ bạn không kiểm soát công việc của đồng nghiệp sát sao mà.

Tử vi ngày 25/12/2017 của 12 cung hoàng đạo cho biết sức khỏe của Bạch Dương thứ 2 đầu tuần tương đối ổn định. Mới chỉ xuất hiện những dấu hiệu ốm, sốt thôi bạn đã tới hiệu thuốc hỏi xin tư vấn và lấy thuốc uống rồi, kèm theo ăn sáng và ăn trưa đầy đủ nên thể trạng được bảo đảm. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 25/12/2017: 71

Kim Ngưu

Tử vi năm 2018 ngày sao Kim trùng góc sao Thổ cho thấy bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình vì khả năng phán đoán của bạn rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng là người có ý thức kỉ luật bản thân để hỗ trợ bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Công việc đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù khó khăn nhưng bạn nên tập làm quen với việc này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không cần tương tác với người khác. Hầu hết các công ty hiện nay đều có sự liên kết giữa các phòng, ban rất cao nên bạn còn định trốn tránh đến bao giờ nữa?

Hơi thở chính là cây cầu kết nối sự sống và ý thức của con người. Khi đối mặt với khó khăn, hãy hít một hơi thật sâu, thở ra và cho qua mọi thứ. Để hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời, nên học cách buông bỏ những lo lắng và phiền muộn. Thử đọc thêm Đức Đạt Lai Lạt Ma nói về cuộc sống vô thường để lòng mình có cơ hội được tĩnh lại.

Tổng hợp