Nghi án bạo hành bé trai bị người nhà quấn xích quanh cổ

Tin tức tại Thanh Hóa, được biết sự việc xảy ra tại thôn 8, xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa vào chiều ngày 28/02. Theo như thông tin được chia sẻ qua một đoạn clip trên mạng xã hội thì thấy một bé trai khoảng 10 tuổi đang đứng ở bên đường, điều gây phẫn nộ là người đi đường đã vô tình phát hiện thấy bé trai trong tình trạng bị quấn nhiều vòng xích trên cổ và khóa lại.

Kinh hoàng : Đâm chết người, hung thủ gọi mẹ nạn nhân tới mang để mang xác con về

bé trai bị xích nhiều vòng quanh cổ tại thanh hóa
Hình ảnh bé trai bị xích nhiều vòng quanh cổ
bé trai bị xích nhiều vòng quanh cổ tại thanh hóa
Bé trai bị xích quấn quanh cổ nhiều vòng gây bức xúc trong cộng đồng mạng

Khi chứng kiến hình ảnh này, vì nghi ngờ có dấu hiệu bạc đãi trẻ em, những người bắt gặp đã đưa bé trai tới cơ quan công an địa phương để trình báo.

Theo như ông Nguyễn Văn Trọng, Chủ tịch UBND xã Khuyến nông cho biết, ngay khi tiếp nhận sự việc thì sợi xích trên cổ bé trai nhanh chóng được cắt bỏ, sau đó bé trai đã được đưa về cho gia đình.

Qua tìm hiểu sự việc được biết vì cậu bé đã lấy cắp 3 chỉ vàng của người chú ruột mang đi bán nên người chú này tức giận đã xích cậu bé lại.

Hiện tại thông tin sự việc đang được điều tra làm rõ.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."