Qua đường ray không quan sát, người đàn ông bị tàu hỏa đâm tử vong, thi thể biến dạng tại Hà Nội

Tin tức tại Hà Nội : Một đôi vợ chồng vừa bước ra từ quán ăn, thế nhưng vì không quan sát khi sang đường ray mà người chồng đã bị tàu hỏa đâm tử vong, thi thể bị biến dạng. 

Vụ việc thương tâm này xảy ra vòa khoảng 13h30 chiều ngày 20/12 ngay tại đoạn đường tày Văn Điển – Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

tai nạn tàu hỏa, tai nạn tàu hỏa thương tâm
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Theo những thông tin mà một số người dân quanh khu vực chứng kiến cho biết, vào khoảng thời gian trên có mộtd dôi vợ chồng vào nhà hàng Hồng Sơn nằm ngay sát đường để ăn trưa. Sau khi ăn xong, cả hai người này ra về, khi sang đường thì người chồng đi trước, thế nhưng vì không chú ý quan sát nên đã bị tàu hỏa đang di chuyển theo hướng Bắc – Nam đâm tử vong, thi thể bị biến dạng.

tai nạn tàu hỏa, tai nạn tàu hỏa thương tâm
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Ngay sau khi sự việc đáng tiếc này xảy ra, lực lượng đội CSGT số 14 – Công an Hà Nội đã có mặt tại hiện trường và giải quyết vụ việc. Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."