Rocker Phạm Anh Khoa lấy lại niềm vui cuộc sống sau scandal

Rocker Phạm Anh Khoa dần lấy lại niềm vui cuộc sống sau scandal tình ái, không còn gương mặt hốc hác, giờ đây nam ca sĩ vui vẻ hơn nhiều.

Anh khoa vui vẻ du lịch bên gia đình

Rocker Phạm Anh Khoa sau 4 tháng scandal bị tố “gạ tình” thì nay trên trang cá nhân vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa – May Phạm (Thu Trang) liên tục cập nhật ảnh du lịch bên gia đình. Bà xã phạm Anh Khoa đã thoải mái chia sẻ ảnh của Phạm Anh Khoa sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Theo thông tin từ tintucf5.com so với những tấm hình chụp cận mặt của phạm Anh Khoa trước đây của bà xã May Phạm, với vẻ tiều tụy hốc hác khi tổ chức họp báo xin lỗi về hành vi của mình với Phạm Lịch, Nga My, stylist M.P. hiện tại Phạm Anh Khoa đã vui vẻ, phấn chấn hơn so với trước kia.

Rocker Phạm Anh khoa vui vẻ du lịch bên gia đình sau scandal
Rocker Phạm Anh khoa vui vẻ du lịch bên gia đình sau scandal

Những nét đăm chiêu, gầy gò trên khuôn mặt dường như không còn, thay vào đó, người hâm mộ có thể thấy rõ nét rạng rỡ, thoải mái sau những ngày giông bão ập đến với Anh Khoa và gia đình của nam ca sĩ.

Mái tóc dài buộc của ông bố 2 con, giờ thay vào đó là mái tóc ngắn cạo trọc được anh lựa chọn. Nếu như những ngày đầu anh giấu mái tóc sau chiếc mũ, trong những tấm hình mới nhất cập nhật về cuộc sống của Rocker Phạm Anh Khoa đã sẵn sàng khoe bộ tóc ngắn có phần “ngố tàu” của mình.

Cuộc sống của Rocker Phạm Anh Khoa bình yên bên gia đình

Cách đó không lâu, nam ca sĩ, Rocker Phạm Anh Khoa gây sốc khi xuất hiện với vẻ ngoài hốc hác, tiều tụy. Mặc dù chỉ xuất hiện ở một góc nhỏ nhưng nước da xám xịt, khuôn mặt đăm chiêu của Phạm Anh Khoa dường như tố cáo anh chưa hết mệt mỏi sau những gì xảy ra. Ngoại hình xuống dốc, mái tóc dài đặc trưng bỗng dưng được cắt ngắn khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Trong những ngày qua, những gì bà xã May Phạm cập nhật trên trang cá nhân, dường như cuộc sống của Rocker Phạm Anh Khoa khá bình yên khi ở bên cạnh gia đình và bạn bè thân thiết. Không còn là một ca sĩ bản ngã với chất giọng đầy lửa trên sân khấu, giọng ca Ngựa ô thương nhớ.

Cuộc sống của Rocker Phạm Anh Khoa bình yên bên gia đình
Cuộc sống của Rocker Phạm Anh Khoa bình yên bên gia đình

Hiện tại anh đang tận hưởng những điều đơn giản nhưng an yên,  hạnh phúc bên người thân sau những biến cố căng thẳng. Anh cùng gia đình, bạn bè tham gia những chuyến đi tình nguyện hay vi vu ở một chân trời mới.

Đặc biệt, theo thông tin giải trí cho thấy hình ảnh cả gia đình Rocker Phạm Anh Khoa bên nhau trong chuyến du lịch với bạn bè được May Phạm đăng tải khiến không ít người ngỡ ngàng và có phần thích thú.

Trong đó, nam ca sĩ phô trọn nụ cười tươi rói, an nhiên bên cạnh vợ và con trai. Mái tóc được cắn ngắn phần nào làm giảm đi vẻ ngoài mạnh mẽ của giọng ca nhạc rock, thay vào đó là ông bố nhẹ nhàng, đầy tình cảm bên vợ con.