Rúng động: thiếu nữ 17 tuổi dùng búa đập đầu bạn trai tới chết chỉ vì cãi vã

Pháp luật : Một nam thanh niên đã bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu và mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Nghi phạm trong vụ án không ai khác lại chính là bạn gái mới 17 tuổi của nạn nhân. 

Đó là vụ việc xảy ra ở Thái Lan khiến nhiều người xôn xao, sự việc cũng nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận. Bởi người gây án là một thiếu nữ mới 17 tuổi, còn nạn nhân là bạn trai của cô ấy. Thi thể của nạn nhân được phát hiện tại căn hộ ở tầng 5 của một khu chung cư cũ trong tình trạng bị chấn thương phần đầu và mặt nghiêm trọng.

Thông qua quá trình điều tra lực lượng chức năng đã xác định nghi phạm chính là cô bạn gái 17 tuổi của nạn nhân. Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc cho thấy, cặp đôi này có xảy ra xích mích và cãi vã nghiêm trọng khiến hàng xóm phải can ngăn.

cô gái 17 tuổi dùng búa đập đầu bạn trai đến tử vong
Thi thể nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu. Hung khí được lực lượng chức năng xác nhận là chiếc búa nhỏ có dính máu nạn nhân để lại hiện trường.
cô gái 17 tuổi dùng búa đập đầu bạn trai đến tử vong
Ảnh internet
cô gái 17 tuổi dùng búa đập đầu bạn trai đến tử vong
Hiện trường vụ việc sau khi nạn nhân xảy ra va chạm đã bị bạn gái dùng búa sát hại.

 

Được biết cặp đôi này bắt đầu chung sống với nhau chỉ sau vài tháng làm quen và hẹn hò với nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên thời gian gần đây giữa hai người liên tục xảy ra xích mích, gô gái trẻ thì bị người yêu mắng chửii là “đào mỏ” và chỉ biết “ăn bám”, đó là nguyên nhân khiến cô này tức giận đã dùng búa đập vào đầu bạn trai nhiều lần khiến cho anh này choáng váng và không thể chống cự.

Nạn nhân được xác định đã tử vong do chấn thương nghiêm trọng và bị mất máu quá nhiều. Sau khi ra tay sát hại nạn nhân một ngày, cô bạn gái 17 tuổi vì quá hoảng sợ đã đến đồn cảnh sát đầu thú, xác nhận hành vi sát hại bạn trai của mình.

cô gái 17 tuổi dùng búa đập đầu bạn trai đến tử vong
Ảnh minh họa
cô gái 17 tuổi dùng búa đập đầu bạn trai đến tử vong
Bạn gái 17 tuổi của nạn nhân đã xác nhận hành vi sát hại phạm tội của mình,.

Hiện tại sự việc vẫn đang được những lực lượng chức năng địa phương điều tra và làm rõ. Mặc dù cô gái đã ra tay để sát hại bạn trai mình một cách rất bạo lực trong lúc tức giận thế nhưng rất có thể cô ấy sẽ được xét tình tiết giảm nhẹ bởi cô vẫn chưa đủ 18 tuổi.