Samsung Galaxy S10e – sự trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng

Điện thoại Samsung Galaxy S10e ra mắt, mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho những ai thích kiểu dáng điện thoại nhỏ gọn. Màn hình 5,8 inch nhưng cầm gọn trên tay, nhờ viền màn hình siêu mỏng cùng 6 lựa chọn màu sắc.

Samsung Galaxy S10e – không chỉ nổi mà còn bậc nhất

Khi nhắc đến dòng điện thoại mới ra mắt Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10e, người tiêu dùng sẽ nhận xét một điều với dòng sản phẩm mới này là chúng không chỉ nổi bật mà còn là độc nhất.

Theo tintucf5.com, Chiếc điện thoại thông minh, một kiệt tác tái thiết kế hoàn hảo loại bỏ trở ngại tầm nhìn. Samsung Galaxy S10e không chỉ sở hữu tai thỏ, không bị hạn chế. Thêm vào đó nét nổi bật là đường cắt viền laser tỉ mỉ, màn hình Dynamic AMOLED thân thiện đôi mắt giúp Màn Hình Infinity-O trở thành màn hình Galaxy mang tính cải tiến đỉnh cao nhất từ trước đến nay.

Samsung Galaxy S10e - không chỉ nổi mà còn bậc nhất
Samsung Galaxy S10e – không chỉ nổi mà còn bậc nhất

Mở khóa Samsung Galaxy S10e khá đơn giản với một cái chạm vào mặt gương. Chúng tôi chuyển tính năng bảo mật từ đằng sau điện thoại lên phía trước, kết hợp tính năng Quét Vân Tay Siêu Âm trực tiếp trên màn hình.

Samsung Galaxy S10e nhiều màu sắc lựa chọn

Tuy là phiên bản thấp hơn so với Galaxy S10, thế nhưng Samsung Galaxy S10e vẫn gây ấn tượng mạnh mẹ với thiết kế nhỏ gọn, cảm giác cầm tốt và nhiều màu sắc. Có thể nói, galaxy 10, galaxy 10 + là model mới tốt nhất của Samsung nhưng sự xuất hiện của Galaxy S10e khiến giới truyền thông bất ngờ.

Trước đây, samsung Với 2 sản phẩm Galaxy S8 và S9, hãng chỉ đưa ra hai model ban đầu và thậm chí đã lâu không sản xuất các phiên bản rút gọn Mini. So với các dòng Galaxy S Mini trước đây, samsung Galaxy S10e gây ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, cảm giác cầm rất tốt và nhiều màu sắc cho giới trẻ.

Hình ảnh rò rỉ về dòng sản phẩm mới này của Samsung, phần nào gợi đến thiết kế của iPhone XR với các cạnh đầy đặn. Nguồn tin cho biết nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tích hợp cho Galaxy S10e màn hình “đục lỗ” 5,8 inch, công nghệ Super Amoled với camera selfie đặt bên trong.

Samsung Galaxy S10e - sự trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng
Samsung Galaxy S10e – sự trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng

Không chỉ có vậy, phía sau thiết bị là cụm camera kép và đèn flash LED, trong khi đó Galaxy S10 và S10+ có thể sở hữu máy ảnh ba ống kính. Ngoài ra để giảm chi phí, Galaxy S10e sẽ đặt máy quét vân tay ở nút nguồn thay vì tích hợp trong màn hình như hai model cao cấp

Thoạt những hình ảnh nhiều màu sắc của Samsung Galaxy S10e, Bên cạnh màu vàng “canary” độc quyền, Galaxy S10e sẽ có thêm ba màu khác là đen, xanh và trắng. Với mức giá dự kiến 780 euro (khoảng 20,6 triệu đồng) tại thị trường châu Âu, sản phẩm này sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR giá 845 euro (khoảng 22,3 triệu đồng).

Dòng Samsung Galaxy S10e sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 20/2 và cho đặt trước ngay sau sự kiện ra mắt. Sản phẩm có thể đến tay người dùng từ 8/3.