Skyrim: Chế độ nhà ở cho người chơi tốt nhất năm 2021

Nhà ở của người chơi trong Skyrim đôi khi có thể cảm thấy mờ nhạt. May mắn thay, có một số mod nhà ở tuyệt vời có sẵn để tải xuống cho tất cả các loại người chơi.

Có thể rất khó để tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo trong Skyrim , ngay cả khi xem xét có bao nhiêu tùy chọn được cung cấp trong trò chơi. Có khá nhiều yếu tố cần xem xét – quy mô của gia đình Dragonborn, số tiền có sẵn cho người chơi, thành phố nào họ ưa thích, v.v. Trên thực tế, việc đi mua sắm tại nhà thông qua việc sử dụng các bản mod có thể dễ dàng hơn thay vì chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong vani  Skyrim .

Tin liên quan: LARGE TOTAL WAR: ROME REMASTERED PATCH SỬA ĐỔI VÀ KHẮC PHỤC MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Người chơi có thể mua nhà trong Skyrim sau khi họ đáp ứng các yêu cầu nhất định, thường là sau khi họ hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và đã tiết kiệm đủ vàng để mua. Có những ngôi nhà có sẵn ở hầu hết các thành phố lớn của trò chơi, mỗi thành phố đều có một phong cách riêng và những lợi ích cũng như nhược điểm riêng. Điều đó nói rằng, tất cả chúng đều có nhiều hoặc ít các khu vực và vật dụng tiêu chuẩn giống nhau và cũng có thể được tùy chỉnh để bao gồm những thứ như phòng ngủ dự phòng hoặc phòng thí nghiệm giả kim thuật. Tham khảo, game phản xạ nhanh cực hấp dẫn.

Skyrim: Chế độ nhà ở cho người chơi tốt nhất năm 2021

Nhà ở trong Skyrim sau đó đã được mở rộng với việc phát hành DLC Hearthfire , cho phép người chơi xây dựng ngôi nhà của riêng họ ở nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ cũng như nhận nuôi trẻ em và cho phép họ chuyển đến ở. Nó mở ra các tùy chọn mới để tùy chỉnh ngôi nhà ngoài những gì đã được cung cấp trong trò chơi cơ bản, nhưng được cho là vẫn không như mong đợi. Vì vậy, nhiều người chơi Skyrim chuyển sang mod để tìm ngôi nhà hoàn hảo cho Dragonborn của họ. Dưới đây là một số mod nhà ở tốt nhất vào năm 2021.

Lakeview Manor – As It Should Be, được đăng bởi  Nimee trên Nexus Mods, thực sự sửa đổi nhà ở của người chơi hiện có hơn là thêm một cấu trúc mới vào Skyrim . Nó cải thiện đáng kể Lakeview Manor của Hearthfire DLC, làm cho nó sáng hơn, gọn gàng hơn và ít trống hơn so với những gì người chơi được cung cấp trong vanilla Skyrim .

Oldhollow Chalet Mang Những Ngôi Nhà Của Người Hobbit Lên Skyrim

Được tạo bởi Skyrimboohoo trên Nexus Mods, Oldhollow Chalet có thể không phù hợp với những người chơi có người theo dõi hoặc nhận nuôi, nhưng đó là một cách quyến rũ để đưa lỗ hổng Hobbit của Chúa tể những chiếc nhẫn vào thế giới của Skyrim . Với hệ thống trồng cây, giá sách tự động và lượng lưu trữ dồi dào, nó tận dụng tốt một không gian nhỏ, cho phép người chơi luôn ngăn nắp mà không bắt họ phải chạy quanh một dinh thự khổng lồ để làm như vậy.

Túi Haven Của Skyrim Là Hoàn Hảo Cho Một Dragonborn Đi Du Lịch

Mặc dù nó tương tự như vậy không phù hợp cho các gia đình lớn, nhưng không nghi ngờ gì nữa , Haven Bag by  Haishao là tiện ích nhất trong số những ngôi nhà được liệt kê ở đây. Người chơi có thể lưu trữ nó hoàn toàn trong kho của họ: trang bị nó để vào, và yêu cầu nó rời đi. Nó phù hợp hơn để lưu trữ nhanh khi đang di chuyển thay vì sống lâu dài, nhưng đó là một cách thú vị để giúp giữ cho Skyrim được tổ chức như nhau. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bi hay hấp dẫn nhất.

Elysium Estate Là Thuận Tiện Và Phù Hợp Với Skyrim’s Lore

Đối với những người chơi cảm thấy như họ có thể đã khám phá mọi nhiệm vụ trong Skyrim ,  Elysium Estate của thejadeshadow là một nơi tuyệt vời để quay lại. Nó bổ sung thêm một nhiệm vụ mới vào trò chơi, cho phép người chơi khám phá ngôi nhà theo cách thân thiện với truyền thuyết mà không làm gián đoạn sự đắm chìm. Nó có thể tùy chỉnh rộng rãi và cũng nằm tương đối gần Whiterun, khiến nó trở thành một trong những mod nhà ở cho người chơi tiện lợi hơn cho  Skyrim vào lúc này.