Thai phụ bị hàng xóm bóp cổ tới chết chỉ vì cứ gặp là hỏi “bao giờ lập gia đình”

Tin tức pháp luật từ Indonesia khiến nhiều người phẫn nộ. Bởi chỉ vì một câu hỏi “làm quà” nhưng một thai phụ đã bị anh thanh niên hàng xóm giết chết một cách rất dã man. 

Theo World of Buzz đưa tin, hôm 19/1 một vự giết người dã man đã xảy ra tại Kampung Pasir Jonge, Indonesia mà nguyên nhân chỉ bởi vì một câu hỏi thăm của người hàng xóm. Cụ thể hôm đó vì bị hàng xóm hỏi quá nhiều lần ” Khi nào cưới vợ “, nên kẻ giết người 28 tuổi đã ra tay đoạt mạng người phụ nữ hàng xóm, đau xót hơn người phụ nữ này còn đang mang thai.

thai phụ bị bóp cổ tới chết vì thường xuyên hỏi bao giờ lập gia đình
Nghi phạm ra tay sát hại thai phụ hàng xóm chỉ vì chị ta hỏi hắn bao giờ lấy vợ.

Vụ việc đã khiến dư luận trong nước vô cùng phẫn nộ. Theo thông tin truyền thông địa phương cho biết thi khi kẻ giết người Faiz Nurdin 28 tuổi đang ngồi trước cửa nhà thì nhìn tình cợ gặp thai phụ hàng xóm chị Aisyah, 32 tuổi đi qua hỏi chuyện. Theo như lời khai của hung thủ thì chị Aisyah đã hỏi hắn rằng : “Cưới thì cưới nhanh lên, người ta cưới hết rồi, sao cậu còn chưa cưới”.

Theo lời của phát ngôn cảnh sát thì những lời nói ấy khiến cho hung thủ cảm thấy bị xúc phạm. Vài giờ sau khi cuộc nói chuyện kết thúc,  Faiz giả vờ sang thăm Aisyah và được chị mời vào nhà.  Đương nhiên người phụ nữ này không thể tưởng tượng và biết được có điều nguy hiểm gì đang chờ đón mình. Khi chị Aisyah bước vào trong phòng  hắn đã nhanh chóng tóm lấy tay chị, đẩy xuống giường và bóp cổ chị. Mặc dù đã cố gắng chống trả thế nhưng chị Aisyah đã không thể chạy thoát được, chị đã tử vong dưới tay kẻ sát nhân đầy man rợ này.

thai phụ bị bóp cổ tới chết vì thường xuyên hỏi bao giờ lập gia đình
Nghi phạm có thể phải đối mặt với án chung thân cho tội ác của mình.

Sau khi sát hại người hàng xóm, hắn còn lấy trộm tiền và chiếc điện thoại thông minh của thai phụ xấu số trước khi chạy trốn tới Kalideres, Jakarta. Tuy nhiên, ngay sau đó hắn đã bị bắt lại. Cảnh sát cũng đã thu đượ một số tang vật tại hiện trường như là xe máy, một cái gối, đôi dép tông và chiếc áo phông… Nếu bị kết tội Faiz sẽ chịu bản án tù chung thân vì hành vi giết người của mình.