Can anh trai đánh chị dâu, em bị anh đâm chết tại chỗ

Can anh trai đánh chị dâu, em bị anh đâm chết tại chỗ. Đó là tin tức mới nhất mà phóng viên báo Pháp Luật chia sẻ.

can-danh-trai-danh-chi-dau

Sau nhiều giờ cố thủ nhốt mình trong nhà và có ý định tẩu thoát sau khi đâm chết em trai, đối tượng Đoàn Văn Lòn (thôn 8, xã Hương Hòa, thị xã Nam Đông, Thừa Thiên – Huế) đã bị bắt vào lúc 2h30 rạng sáng ngày 23/5.

Ngày 23/5, Công an thị xã Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, vào sáng 22/5/2017, anh Đoàn Văn Lòn (SN 1968 trú tại thôn 8, phường Hương Hòa, thị xã Nam Đông, Thừa Thiên – Huế) xảy ra mâu thuẫn với vợ mình. Cho dù nhóm chức năng và tổ hòa giải đã can thiệp nhưng bất thành.

Tới 20h cùng ngày, em trai của anh Lòn là Đoàn Văn Ch. Đến nhà can ngăn và xảy ra cãi vã nhưng anh Lòn vẫn tiếp tục đập phá đồ dùng trong gia đình. Do đó, anh Đoàn Văn Ch. đã lao đánh anh trai.

Do say rượu không kiềm chế được bản thân, anh Lòn đã chạy xuống bếp lấy dao đâm vào vùng ngực phải làm cho anh Ch. bị thương và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Công an quận Nam Đông đã cử 1 tổ công tác đến hiện trường xác minh và bắt giữ đối tượng. Khi này đối tượng đã sử dụng dao cố thủ trong nhà và chống trả quyết liệt.

Đến 2h30 ngày 23/5, định phá cửa hòng tẩu thoát nhưng đã bị hàng ngũ chức năng vây bắt thành công.

Được biết, trong công đoạn vây bắt đối tượng Lòn, đồng chí Võ Thành Cương – Trưởng công an thị trấn Hương Hòa đã bị thương ở cánh tay phải và đang được điều trị tại bệnh viện huyện Nam Đông.