HMD Global xác nhận việc cập nhật HĐH Android O trên các Smartphone Nokia

Tin tức công nghệ mà hãng HMD Global xác nhận việc cập nhật HĐH Android O trên các Smartphone Nokia cho các phiên. Mặc dù đó là ý tưởng táo bạo của hãng về thay đổi lại lượng người dùng và chất lượng những chiếc điện thoại.

thay-the-hdh-android-o-cho-cac-san-pham-nokia

 

Những chiếc smartphone mà thay đổi HĐH này bao gồm có Nokia 3, 5 và 6.

Công ty Phần Lan mang tên HMD Global xác nhận rằng 3 mẫu Nokia trên chạy Android mà họ ra mắt tại MWC 2017 vừa tháng trước sẽ được lên kệ trên toàn cầu vào cuối tháng 6 này với phiên bản HĐH mới mẻ. Không chỉ vậy, fan của Nokia còn thêm 1 tin vui khi HMD khẳng định rằng tất cả các smartphone mang thương hiệu Nokia sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android O ngay sau đó.

“Mẫu smartphone mà chúng tôi sẽ được cập nhật lên Android O ngay sau khi Google cung cấp phiên bản hệ điều hành đó cho các đối tác OEM, công ty HMD Global cũng đảm bảo với người dùng rằng sẽ tung ra bản cập nhật hàng tháng và định kỳ”- HMD Global khẳng định.

Google trình làng Android O vào mùa thu năm nay thì HMD cũng cần 1 khoảng thời gian để tinh chỉnh phần mềm này cho phù hợp với các mẫu smartphone Nokia của họ.

HMD Global có kế hoạch ra mắt thêm 3 mẫu smartphone Nokia trong dịp công bố này ngoài Nokia 3, 5 và 6 đã trình làng. Các bạn theo dõi để cập nhật thêm thông tin về 3 mẫu smartphone đó nhé.