Nokia 3310 được bán với giá rẻ bất ngờ trên Lazada

Hiện  nay chiếc điện thoại Nokia 3310 đã đang được rao bán trên trang thương mại điện tử Lazada với mức giá rẻ bất ngờ  bằng nửa mức giá mà Lazada niêm yết trước đó .

Theo bản tin công nghệ được cập nhật từ tintucf5.com ,chiếc diện thoại này đang được rao bán trên Lazada với giá 569.000 đồng, trong khi máy do FPT Trading và Lucky nhập về cho các nhà bán lẻ đang được bán giá 1.060.000 đồng. Theo đó, chỉ cần gõ từ khóa Nokia 3310 trên trang thương mại điện tử Lazada sẽ thấy sản phẩm này được bán với nhiều mức giá khác nhau

Nokia được bán với giá rẻ trên Lazada
Nokia được bán với giá rẻ trên Lazada

Mặc dù không phải là một chiếc smartphone đúng nghĩa, Nokia 3310 2017 vẫn được nhiều người dùng quan tâm vì tên model “huyền thoại” và thương hiệu Nokia đã quay trở lại và hơn nữa thực sự chiếc điện thoại này rất bền và sử dụng được lậu. Hơn nữa nó lại có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những người  chỉ dùng để nghe goi .

Khi liên lạc được  đến nhà bán hàng Hoang My JSC (Ba Đình, Hà Nội), PV ICTnews được cho biết máy là hàng xách tay, do Nokia sản xuất. Nhà bán hàng này có mặt trên Lazada hơn một năm, cũng bán các sản phẩm như smartphone của Oppo, Samsung, pin sạc dự phòng,…

Nhà bán hàng này cũng có sản phẩm bán trên một trang thương mại điện tử khác là Adayroi.com, tuy nhiên sản phẩm ít hơn trên Lazada và không thấy bán Nokia 3310.

Thông tin được rao bán trên trang Lazada
Thông tin được rao bán trên trang Lazada

Bên cạnh đó, đại diện của HMD Global tại Việt Nam còn cho biết hiện nay ở Việt Nam, mẫu điện thoại Nokia 3310 được phân phối chính thức qua 2 nhà phân phối là Công ty TNHH Phân phối Công nghệ Viễn thông FPT, và Công ty Cổ phần XNK Thiết bị Viễn thông May Mắn đến cái đối tác bán lẻ.

Hiện trên một diễn đàn rao vặt, một cửa hàng Hà Nội sáng nay cũng rao bán loạt Nokia 3310 ghi là hàng fake (hàng nhái) với giá 490.000 đồng, bảo hành 6 tháng.

Nokia 3310 được bán nhỏ giọt tại Việt Nam, hiện đã hết hàng ở nhiều đại lí lớn, do đó tạo sự khan hàng tạm thời. Các nhà bán lẻ cho biết máy sẽ sớm có hàng nhiều từ đầu tháng này. Vậy nên các bạn nên chú ý khi mua những chiếc điện thoại không rõ nguồn gốc từ lazada nhé !